Quan Làm Báo

by Tư xe đò

(Blog Anh Ba Dũng) – Hôm nay Anh Ba Dũng xin có 1 vài nhận xét riêng về Blog quanlambao đang nổi đình nổi đám tại Việt Nam, cũng như  BBC.

Chỉ sau 1 tuần được tạo ra, blog đã nổi tiếng và gây được sự chú ý của cộng đồng mạng với những bài viết chỉ trích thẳng vào các vị tướng của Bộ Chính trị Việt Nam, có những điểm mà Quan Làm Báo đưa ra mà không có chứng cứ xác thực, viết thì cứ viết, nói trên trời dưới đất làm hoang mang và mất lòng tin của người dân vào Đảng và Nhà nước.

Xin hỏi Quan Làm Báo những bài viết trên blog có nguồn từ đâu? Ai cung cấp thông tin, hay chỉ là những tin đồn thất thiệt? Nếu muốn mọi người có chút tin tưởng thì những dẫn chứng đưa ra phải có nguồn xác minh.

Phải chăng Quan Làm Báo là người trong nội bộ? Hay là 1 thế lực thù địch nào đó muốn chống phá nhà nước Việt Nam, mình nghĩ Quan Làm Báo nên ngừng lại hoạt động của mình, dân trong nước thì phải tin tưởng vào đất nước, cùng nhau đóng góp ý kiến tích cực giúp đất nước vượt qua khó khăn, vươn lên sánh vai cùng các bạn bè 5 châu, đừng nên kích động lòng dân rồi cuối cùng được gì ?

Phải tìm ra người tài giỏi lãnh đạo đất nước, đừng chê bai người này người kia, con người ai cũng có mặt tích cực và mặt chưa tích cực.

Mong Quan Làm Báo xem lại tư cách của mình và các bài viết đăng trên Blog.

Advertisements